Trang chủ Hoạt động khác Hoạt động đoàn thể

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Trung tâm Quản lý Nước và Biến đổi khí hậu (WACC)

Chiều ngày 14.3.2020, Tại Trung tâm Quản lý Nước và Biến đổi khí hậu, Viện Môi trường và Tài nguyên đã tổ chức buổi Lễ công bố các quyết định nhân sự mới của Trung tâm.

Tham dự buổi Lễ có GS.TS Lê Thanh Hải, Bí thư Đảng Ủy, Viện trưởng Viện Môi trường và Tài nguyên, Th.S Phạm Quốc Khánh, Bí thư chi bộ khối văn phòng (chi bộ 3), trưởng phòng TC-HC Viện Môi trường và Tài nguyên, đại diện các phòng, trung tâm thuộc Viện cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Trung tâm Quản lý Nước và Biến đổi khí hậu.

Tại buổi Lễ, thay mặt Lãnh đạo Viện, GS.TS Lê Thanh Hải đã trao quyết định miễn nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Quản lý Nước và Biến đổi khí hậu đối với PGS. TS Nguyễn Hồng Quân để nhận nhiệm vụ mới theo quyết định biệt phái của Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM. Hai quyết định bổ nhiệm chức danh phó giám đốc Trung tâm cũng được trao cho TS.Trần Đức Dũng (Phó trưởng phòng NC-PT, WACC) và TS. Lê Hữu Quang (Trưởng phòng HC-TH, WACC) đảm nhiệm chức vụ phó giám đốc phụ trách Trung tâm.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các đồng chí vừa nhận nhiệm vụ mới, GS.TS Lê Thanh Hải đề nghị ban giám đốc mới tiếp tục phát huy những thành quả mà các thế hệ đi trước đã xây dựng được, giữ vững khối đoàn kết, nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực tài nguyên nước và Biến đổi khí hậu.

Đáp lại phát biểu chỉ đạo của GS. Hải, TS. Lê Hữu Quang, PGĐ phụ trách Trung tâm WACC xin tiếp thu và thay mặt ban lãnh đạo WACC hứa với Viện trưởng sẽ cùng tập thể giữ vững tinh thần đoàn kết nội bộ, phát huy hơn nữa năng lực nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, đóng góp vào sự nghiệp khoa học chung của Viện.

Hình ảnh: GS.TS Lê Thanh Hải trao quyết định cho TS. Trần Đức Dũng (trái) và TS. Lê Hữu Quang (phải)