Bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐVCM của NCS Nguyễn Thị Tịnh Ấu
Dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Nguyễn Kim Lợi và TS. Ngô An, ngày 7/12/2017 NCS Nguyễn Thị Tịnh Ấu đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ kỹ thuật cấp ĐVCM tại Hội đồng chấm luận án Viện Môi trường và Tài nguyên, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
PHÒNG TN CN SINH HỌC
Environmental biotechnology laboratory started it’s activation on 2013, focused on its ultimate goals is applying knowledge and modern techniques in biotechnology to understand, assess, monitor, and solve current environmental problems in VietNam. Currently, we interested in the following research fields including microbial ecology in environment, microbial bioremediation, reservation and genetic diversity of indigenous agricultural and medicinal plants, monitoring of pollutions with bio-techniques. As a young laboratory, we continuously creating new ideas, thirst for making scientific contributions, unafraid of challenges, and greatly welcomes research collaborations. We believe that knowledge, hard work, enthusiasm, and cooperation are important pillars in improving our country living environment.
Chi tiết

Phòng thí nghiệm Công nghệ Sinh học Môi trường bắt đầu đi vào hoạt động trong năm 2013, với mục tiêu chính là ứng dụng kiến thức và kĩ thuật hiện đại trong lĩnh vực công nghệ sinh học để hiểu, đánh giá, giám sát và giải quyết những vấn đề môi trường tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi đang quan tâm nghiên cứu các lĩnh vực bao gồm sinh thái học vi sinh vật trong môi trường, vi sinh vật xử lý sinh học, bảo tồn và đa dạng nguồn gen các giống cây nông nghiệp và dược liệu bản địa, giám sát các chất ô nhiễm bằng kĩ thuật sinh học. Là một phòng thí nghiệm trẻ, chúng tôi liên tục có những ý tưởng mới, khát khao đóng góp cho khoa học, không ngại thử thách và luôn luôn chào đón sự hợp tác nghiên cứu. Chúng tôi tin rằng kiến thức, hăng say làm việc, nhiệt tình và hợp tác là những yếu tố quan trọng để cải thiện môi trường sống của chúng ta.

Thông báo: Bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐVCM của NCS Phạm Thị Thanh Hòa
Bảo vệ LATS cấp ĐVCM: