CÔNG ĐOÀN VIỆN MÔI TRƯỜNG VÀ TÀI NGUYÊN GÓP MẶT CHƯƠNG TRÌNH TRONG “HỘI THI VĂN NGHỆ CBVC-LĐ ĐHQG-HCM NĂM 2019”
Sáng ngày 16 tháng 05 năm 2019, Công đoàn Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) long trọng tổ chức “Hội thi Văn nghệ CBVC-LĐ ĐHQG-HCM năm 2019”.
HỘI NGHỊ CÁN BỘ – CÔNG CHỨC – VIÊN CHỨC 2018
Sáng ngày 29/01/2019, tại Viện Môi trường và Tài nguyên - Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã diễn ra Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức 2018
THÔNG BÁO TUYỂN SINH SĐH ĐỢT 1 NĂM 2019
Viện Môi trường và Tài nguyên thông báo tuyển sinh SĐH đợt 1 năm 2019:
THÔNG BÁO TUYỂN NGHIÊN CỨU SINH VÀ HỌC VIÊN CAO HỌC cho Viện MT&TN và nhóm nghiên cứu về ZETS
TIN TỨC - THÔNG BÁO
Theo công văn số 1975/ĐHQG-KHCN ngày 12/10/2018 do ĐHQG-HCM ban hành.
Chi tiết

Vào ngày 24/7/2018 tại Trụ sở UBND TPHCM, ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TPHCM và PGS.TS. Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM đã ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa ĐHQG-HCM và UBND TP. HCM giai đoạn 2018 - 2020

Với mục tiêu góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kiến thức, kỹ năng quản lý, nghiên cứu, tiếp thu, làm chủ, phát triển công nghệ cao, tiên tiến, hiện đại của đội ngũ nhân lực khoa học và công nghệ, hình thành lực lượng chuyên gia khoa học và công nghệ trình độ cao, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Ngày 25 tháng 12 năm 2015, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 2395/QĐ-TTg phê duyệt “Đề án đào tạo, bồi dưỡng nhân lực khoa học và công nghệ ở trong nước và nước ngoài bằng ngân sách nhà nước” (sau đây gọi tắt là Đề án 2395) với đối tượng chính là các nhà khoa học thuộc CSDL chuyên gia của Bộ.

purchase abortion pill online

abortion pill over the counter in usa website
Ngày 09/11/2015, tại Viện Môi trường và Tài nguyên đã tổ chức Hội đồng nghiệp thu cấp cơ sở Đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước KC.08.33/11-15 “Nghiên cứu phát triển công nghệ và giải pháp quản lý môi trường, ngăn ngừa và xử lý ô nhiễm môi trường tại một số làng nghề vùng Đồng bằng sông Cửu Long” do PGS.TS Lê Thanh Hải làm chủ nhiệm.

Ngày 20/10/2015, Viện Môi trường và Tài nguyên đã tổ chức Hội thảo cuối cùng thuộc Đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước KC.08.33/11-15 “Nghiên cứu phát triển công nghệ và giải pháp quản lý môi trường, ngăn ngừa và xử lý ô nhiễm môi trường tại một số làng nghề vùng Đồng bằng sông Cửu Long” do PGS.TS Lê Thanh Hải làm chủ nhiệm. Hội thảo có sự tham gia của các tổ chức, chuyên gia tham gia và phối hợp thực hiện đề tài, các chuyên gia từ các trường đại học và các Viện, trung tâm nghiên cứu (Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghiệp, Đại học Văn Lang,...).

THÔNG TƯ " QUY ĐỊNH TUYỂN CHỌN, GIAO TIẾP TỔ CHỨC VÀ CÁ NHÂN THỰC HIỆN NHIỆM VỤ KH&CN CẤP QUỐC GIA SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC" file đính kèm

is there a pill for abortion over the counter

abortion pill over the counter
Chương trình đào tạo quản trị viên tài sản trí tuệ