Trang chủ Đào tạo Luận án Tiến sĩ

Bảo vệ chuyên đề 2 NCS Trương Công Phú

Bảo vệ chuyên đề 2  NCS Trương Công Phú

Viện Môi trường và Tài nguyên sẽ tổ chức buổi bảo vệ chuyên đề 2: "Đánh giá tính bền vững trong sử dụng tài nguyên đất nông nghiệp các huyện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh bằng kỹ thuật nhận biết thuộc tính” thuộc đề tài “Xây dựng phương pháp luận đánh giá tính bền vững trong sử dụng đất nông nghiệp cấp Huyện: trường hợp nghiên cứu Tỉnh Tây Ninh”.

Ngành                                     : Quản lý tài nguyên và môi trường

Mã số                                      : 62.85.01.01

Nghiên cứu sinh thực hiện     : Trương Công Phú

Thời gian                                : 9h00,  thứ Hai ngày 09 tháng 4 năm 2018

Địa điểm                                 : Phòng Hội thảo, Viện Môi trường và Tài nguyên

142 Tô Hiến Thành,  P.14, Quận 10,  TP. Hồ Chí Minh

Kính mời tất cả cán bộ, nghiên cứu sinh, học viên cao học và quý Thầy/Cô có quan tâm tham dự.