TRANG CHỦ GIỚI THIỆU TỔ CHỨC LIÊN HỆ Cấu trúc website

abortion pill cost with insurance

how much does abortion pill cost
Viện hiện có tổng cộng 170 cán bộ - công nhân viên, trong đó hơn 50% có trình độ thạc sỹ trở lên, với 20 người có trình độ tiến sỹ, 8 giáo sư và phó giáo sư." />
THÔNG BÁO TUYỂN NGHIÊN CỨU SINH VÀ HỌC VIÊN CAO HỌC cho Viện MT&TN và nhóm nghiên cứu về ZETS
Thông báo:
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019, PHÁT BẰNG TIẾN SĨ, THẠC SĨ VÀ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Lễ khai giảng và phát bằng tốt nghiệp:
HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ, NGHIỆM THU ĐỀ TÀI KHOA HỌC CÔNG NGHỆ “NGHIÊN CỨU ĐỀ XUẤT CÔNG CỤ PHỤC VỤ KIỂM TOÁN NĂNG LƯỢNG LỒNG GHÉP ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG SẢN XUẤT
Ngày 31/08/2018, tại Sở Khoa Học và Công nghệ tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội đồng đánh giá, nghiệm thu Đề tài khoa học công nghệ “Nghiên cứu đề xuất công cụ phục vụ kiểm toán năng lượng lồng ghép đánh giá tiềm năng sản xuất sạch hơn cho một số ngành công nghiệp chủ yếu của tỉnh Bình Dương” do GS.TS Lê Thanh Hải làm chủ nhiệm
TRIỂN KHAI ĐỀ TÀI NCKH CẤP QUỐC GIA
Viện Môi trường và Tài nguyên đã được Bộ Khoa học và Công nghệ giao thực hiện đề tài NCKH cấp Quốc gia thuộc chương trình KC08/16-20.
HỢP TÁC QUỐC TẾ
Tình hình hợp tác quốc tế năm học 2015 - 2016
Trong năm 2016, hoạt động hợp tác quốc tế và trao đổi học thuật đã được các cán bộ Viện triển khai tích cực

Trong năm 2016, hoạt động hợp tác quốc tế và trao đổi học thuật đã được các cán bộ Viện triển khai tích cực. Viện đã tiếp đón 34 đoàn khách quốc tế đến trao đổi hợp tác, tham dự hội nghị hội thảo quốc tế, trong đó tiêu biểu như: 

- Các đoàn giáo sư, chuyên gia, nhà khoa học đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Úc, Hoa Kỳ, Đức, Áo, Phillipines, Malaysia, Indonesia... tham dự hội thảo quốc tế ICENR 2016.

- G.S. Misuhiko Hata (Đại Học Kanasawa, Nhật Bản) đến trao đổi nghiên cứu phân tích bụi Nano, trong khuôn khổ hợp tác phân tích mẫu bụi Nano với trường Đại học Kanazawa, Nhật Bản

- Ban giám đốc tập đoàn ESSA (Hàn Quốc) đến thảo luận về kế hoạch hợp tác với Viện và ký kết thỏa thuận hợp tác về nghiên cứu xử lý nước thải dệt nhuộm.

- Đặc biệt Viện cũng đã tiếp nhận một số sinh viên, nghiên cứu sinh đến từ Indonesia, Burkina Faso, Thái Lan đến thực tập và nghiên cứu tại Viện. 

Cán bộ khoa học của Viện rất tích cực tham gia các hội thảo, hoạt động trao đổi học thuật trong và ngoài nước. Trong năm qua có 15 lượt cán bộ được cử đi tham dự hội thảo hội nghị và trao đổi hợp tác nước ngoài.

 Theo định kỳ, năm 2016 Viện đã tổ chức thành công Hội thảo Quốc tế về Môi trường và Tài nguyên lần thứ 5 (ICENR 2016), phối hợp với Tổ chức Mạng lưới Sinh thái Toàn cầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương (ILTER-EAP). Hội thảo đã thu hút được đông đảo các nhà khoa học trong nước và quốc tế đến tham dự, trao đổii kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn, đồng thời mở rộng hợp tác trong các chủ đề liên quan đến môi trường và sinh thái. Ngoài ra các phòng chuyên môn trong Viện cũng đã tổ chức nhiều hội nghị hội thảo trong nước và quốc tế nhằm chia sẻ kết quả nghiên cứu của các dự án, đề tài NCKH như:     

- Hội thảo tổng kết đề tài NCKH cấp nhà nước  KC.08.33/11-15 “Nghiên cứu phát triển công nghệ và giải pháp quản lý môi trường, ngăn ngừa và xử lý ô nhiễm môi trường tại một số làng nghề vùng Đồng bằng sông Cửu Long” (ngày 13/1/2016)  

- Hội thảo khoa học trong khuôn khổ đề tài “Nghiên cứu xây dựng chương trình khoa học công nghệ ứng phó biến đổi khí hậu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, giai đoạn 2015-2020, tầm nhìn 2050” (ngày 15/1/2016)

- Hội thảo ứng dụng công nghệ tiên tiến trong quản lý chất lượng không khí, phối hợp với Công ty ESS Inc. (ngày 14/4/2016) 

- Hội thảo quốc tế “International Symposium Clean Water On Demand” phối hợp với Sustainable Water, Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc (ngày 22/1/2016)

 Thông qua các mối quan hệ hợp tác quốc tế, Viện cũng đã xây dựng được một số đề tài dự án hợp tác quốc tế góp phần nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ Viện như: Dự án “Web-based decision support system for hazard mitigation, coastal planning under storm surge in Ho Chi Minh & Chennai Citie” với đối tác RDR International Center of Excellence, Taipei and START, the global change SysTem for Analysis, Research and Training; Dự án Nghiên cứu xử lý thành phần khó phân hủy trong nước thải bằng công nghệ semi-batch moving bed biofilm (giai đoạn 2) với tập đoàn ESSA, Hàn Quốc… Ngoài ra, trong năm Viện cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường tỉnh Đồng Nai triển khai các hoạt động khoa học công nghệ trên địa bàn tỉnh, thỏa thuận hợp tác với Tạp chí Môi trường tạo điều kiện cho cán bộ khoa học viện gởi đăng công bố trên tạp chí này. 

 

CÁC TIN KHÁC
HỢP TÁC THỰC HIỆN DỰ ÁN “TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN CHÍNH SÁCH TRONG NHIỆM VỤ XÂY DỰNG KẾ HOẠCH ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU CHO TP HCM” (01/07/2018)  [19/07/2018]
TIẾP ĐOÀN KHÁCH QUỐC TỀ ĐẾN TỪ JEOL ASIA PTE.LTD (10/07/2018)  [10/07/2018]
THỎA THUẬN NGHIÊN CỨU VỀ “PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC THẢI KHÔNG PHÂN HỦY SINH HỌC SỬ DỤNG QUY TRÌNH AOP-MBBR  [20/07/2018]
Dự án hợp tác quốc tế  [23/09/2014]

TỔ CHỨC PHÒNG BAN
Khối phòng Chuyên Môn
Khối phòng Thí nghiệm
Khối phòng Hành chính
Khối Trung tâm trực thuộc
CHUYÊN SAN KHTĐ&MT - TẠP CHÍ PTKH&CN
Tin tức - Thông báo
Quy trình tổ chức bản thảo
Liên hệ
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
ĐƯỜNG CHẠY NGHỊ LỰC - VNU WILL RUN FOUNDATION 2018
VNU WILL RUN 2018 Là hoạt động chạy bộ gây quỹ để ủng hộ cho Quỹ WILL FOUNDATION do Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tổ chức. Tất cả kinh phí quyên góp được sẽ được dùng để trao cho các tấm gương sinh viên khó khăn có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.
THÔNG TIN ĐÀO TẠO
Quyết định công nhận trúng tuyển Cao học và NCS/Thông báo nhập học K2018 (đợt 1)
Quyết định/Thông báo:
Thông báo v/v Công nhận chứng chỉ ngoại ngữ trong đào tạo sau đại học tại ĐHQG-HCM
Thông báo:
Thông báo v/v chuẩn trình độ tiếng Anh đối với đào tạo SĐH từ khóa tuyển đợt 1 năm 2014
Thông báo:
Dạng và đề thi mẫu môn tiếng Anh trong kỳ thi TSSĐH năm 2016
Dạng và đề thi mẫu:
Tài liệu ôn tập TSSĐH năm 2015
Tài liệu ôn tập:
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Lượt truy cập: 785,047 lượt
Số người online: 49 người

VIỆN MÔI TRƯỜNG & TÀI NGUYÊN TP. HỒ CHÍ MINH

Cơ sở 1

 Địa chỉ: 142 Tô Hiến Thành, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (84) 28 3865 1132 - 28 3863 7044. Fax: (84) 8 3865 5670

Cơ sở 2

 Địa chỉ: Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: (84) 28 2268 5678

© Copyright book IER - Institute for Environment and Resources