Bảo vệ luận án tiến sĩ kỹ thuật cấp Viện - NCS Nguyễn Thị Ngọc Quyên
Dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TSKH. Bùi Tá Long và PGS.TS. Nguyễn Kim Lợi, ngày 09/5/2018 NCS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ kỹ thuật cấp Viện tại Hội đồng chấm luận án Viện Môi trường và Tài nguyên, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Thông báo tuyển sinh SĐH đợt 1 năm 2018
Viện Môi trường và Tài nguyên thông báo tuyển sinh SĐH đợt 1 năm 2018:
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
Bảo vệ luận án tiến sĩ kỹ thuật cấp Viện - NCS Trần Văn Thanh
Dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Lê Thanh Hải và GS.TS. Hanz Schnitzer, ngày 05/4/2017 NCS Trần Văn Thanh đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ kỹ thuật cấp Viện tại Hội đồng chấm luận án Viện Môi trường và Tài nguyên, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Sáng thứ Tư ngày 05 tháng 4 năm 2017, Hội đồng chấm luận án Viện Môi trường và Tài nguyên, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã họp để chấm luận án tiến sĩ cấp Viện cho NCS. Trần Văn Thanh, chuyên ngành Quản lý tài nguyên và môi trường, Mã số: 62.85.01.01 với đề tài: Nghiên cứu nâng cao hiệu quả đánh giá sản xuất sạch hơn trong công nghiệp: Điển hình ngành chế biến tinh bột”.

GS.TS. Đặng Kim Chi, chủ tịch Hội đồng đã điều khiển phiên họp.

Chủ tịch Hội đồng GS.TS Đặng Kim Chi điều khiển cuộc họp

Ba phản biện của luận án tiến sĩ là PGS.TS. Trương Thanh CảnhPGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam và PGS.TS. Đặng Viết Hùng. Hội đồng có sự tham gia của hai ủy viên là GS.TS. Nguyễn Văn Phước và  TS. Phan Thu Nga cùng thư ký hội đồng là TS. Hồ Minh Dũng.

Nghiên cứu sinh trình bày luận án tiến sĩ trước hội đồng cấp Viện

Buổi bảo vệ đã diễn ra long trọng tại Phòng Hội thảo - Viện Môi trường và Tài nguyên với sự có mặt của đông đảo NCS, cán bộ khoa học trong và ngoài Viện.

Các thành viên hội đồng đọc nhận xét đánh giá luận án

Toàn thể hội đồng chấm luận án đã đánh giá luận án hội đủ các điều kiện cần thiết đối với luận án tiến sĩ, trong đó có 3 phiếu đánh giá xuất sắc, và tác giả luận án xứng đáng được cấp bằng Tiến sĩ kỹ thuật.

Các thành viên hội đồng, GVHD và nghiên cứu sinh

Các kết quả của luận án đã được công bố trên các tạp chí khoa học trong và ngoài nước, trong đó kết quả chính được công bố bởi bài báo “Thanh Van Tran, Hans Schnitzer, Gehart Braunegg, Hai Thanh Le (2017), Development of an Optimization Mathematical Model by Applying Integrated Environmental Indicator for Cleaner Production Programs, Journal of Cleaner Production (ISI, IF=5,3), DOI: dx.doi.org/10.1016/j.jclepro.2017.04.009”.

Toàn văn luận án có thể xem tại Thư viện Viện Môi trường và Tài nguyên.