Trang chủ Quan hệ đối ngoại Hội nghị - hội thảo

Hội thảo đào tạo Quốc Tế về Mô Phỏng lan truyền ô nhiễm không khí

Thời gian: 8h00- 17h00, Ngày: 21-23/03/2018 Địa điểm: Phòng Hội thảo Viện Môi trường và Tài nguyên (Số 142 Tô Hiến Thành, P14, Q10. TP.HCM) Phí tham dự: Miễn phí

Trong khuôn khổ hợp tác nghiên cứu về ô nhiễm không khí, Phòng ÔNKK & BĐKH phối hợp với GS.TS. Klaus Maßmeyer (University of Applied Sciences Ostwestfalen-Lippe, Hoexter, Germany) và phòng QLKH-QHĐN tổ chức Hội thảo đào tạo quốc tế về “Mô phỏng lan truyền ô nhiễm không khí”.  (Thông tin cụ thể vui lòng click vào đây)

Nội dung đào tạo:
a. Mô hình ô nhiễm không khí phục vụ cho các mục đích Chính Sách, Quy định, Luật....
b. Phạm vi của các hướng dẫn quốc tế
c. Các ví dụ so sánh cho Việt Nam và Đức
d. Các giá trị trung bình dài hạn
e. Các khoản vượt ngắn hạn (hàng ngày hoặc hàng giờ)
f. Phương pháp tiếp cận mô hình chung
g. Mô hình Gaussian
h. Các mô hình nâng cao (Envisens, AUSTAL2000)

Thông tin Giảng viên:
1. GS.TS. Klaus Maßmeyer; Department of Environmental Engineering and Applied Computer Sciences, University of Applied Sciences Ostwestfalen-Lippe, Hoexter, Germany.
2. PGS.TS. Hồ Quốc Bằng, Phòng Ô nhiễm Không khí & Biến đổi Khí hậu, Viện Môi trường và Tài nguyên, ĐHQGHCM

Thời gian: 8h00- 17h00, Ngày: 21-23/03/2018
Địa điểm:  Phòng Hội thảo Viện Môi trường và Tài nguyên (Số 142 Tô Hiến Thành, P14, Q10. TP.HCM)
Thành phần tham gia: Nhân viên của Viện môi trường và Tài nguyên; Học viên viện MT&TN, các cán bộ nghiên cứu tại Tp. HCM.
Số lượng tham gia: 25 người
Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh.
Yêu cầu: Mang theo máy tính cá nhân khi tham gia khóa đào tạo.
Phí tham dự: Miễn phí
Hạn chót đăng ký tham gia: 14/03/2018

Quý Thầy/Cô, Anh/chị có nhu cầu vui lòng liên hệ đăng ký theo thông tin dưới đây:
ThS. Lý Thị Bích Trâm
SĐT: (84) 28 2253 8586