Trang chủ Đào tạo Luận án Tiến sĩ

Sinh hoạt học thuật chuyên đề 3 - Vũ Thùy Linh

Nhằm chuẩn bị cho nghiên cứu sinh hoàn thành tốt các chuyên đề, để nâng cao chất lượng luận án Tiến sĩ, Viện Môi trường và Tài nguyên tổ chức buổi sinh hoạt học thuật, đóng góp ý kiến cho nghiên cứu sinh Vũ Thùy Linh với chuyên đề 3: Đánh giá vùng dễ bị tổn thương do biến đổi khí hậu của nông nghiệp Tp.HCM và đề xuất giải pháp thích ứng” thuộc đề tài “Ứng dụng công nghệ GIS đánh giá tác động của biến đổi khí hậu và đề xuất các giải pháp thích ứng cho nông nghiệp TP.HCM”.

Chuyên ngành                        : Quản lý tài nguyên và môi trường

Mã số chuyên ngành              : 62.85.01.01

Nghiên cứu sinh thực hiện     : Vũ Thùy Linh

Thời gian                                 : 13h30,  thứ Năm, ngày 04 tháng 4 năm 2019

Địa điểm                                  : Phòng Hội thảo, Viện Môi trường và Tài nguyên

Số 142, Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TP.HCM

Viện Môi trường và Tài nguyên trân trọng kính mời quý Thầy/Cô tham dự buổi sinh hoạt học thuật trên và mong nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của quý Thầy/Cô.