Trang chủ Quan hệ đối ngoại Hội nghị - hội thảo

Thông báo về Hội thảo hiện trạng ô nhiễm không khí và chính sách quản lý chất lượng không khí tại Việt Nam

Viện Môi trường và Tài Nguyên (IER), ĐHQG-HCM phối hợp cùng Trung tâm Hành động và liên kết vì Môi trường và Phát triển (CHANGE)  tổ chức Hội thảo “Hiện trạng ô nhiễm không khí và chính sách quản lý chất lượng không khí tại Việt Nam”.

Nhằm cập nhật và thảo luận những thông tin mới nhất về tình hình chất lượng không khí tại Việt Nam và tạo ra kênh đối thoại giữa các chuyên gia, nhà nghiên cứu và nhà hoạch định chính sách để thảo luận về những lỗ hổng trong chính sách quản lý chất lượng không khí, Trung tâm Hành động và liên kết vì Môi trường và Phát triển (CHANGE) phối hợp cùng Viện Môi trường và Tài Nguyên (IER), Đại học Quốc gia Tp. HCM tổ chức Hội thảo “Hiện trạng ô nhiễm không khí và chính sách quản lý chất lượng không khí tại Việt Nam”.

Thời gian: 8 giờ 15 đến 16 giờ 40 ngày 27/11/2019
Địa điểm: Khách sạn Viễn Đông, 275A Phạm Ngũ Lão, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Xin vui lòng xác nhận sự tham gia bằng cách điền vào đơn đăng ký.

Chúng tôi chờ đón sự tham gia và đóng góp tích cực của Quý vị đối với Hội thảo.

Trân trọng