Trang chủ Đào tạo Luận án Tiến sĩ

Sinh hoạt học thuật LATS của NCS Võ Văn Giàu

Để nâng cao chất lượng luận án Tiến sĩ,  nhằm chuẩn bị cho nghiên cứu sinh bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Đơn vị chuyên môn, Viện Môi trường và Tài nguyên tổ chức buổi sinh hoạt học thuật, đóng góp ý kiến cho luận án Tiến sĩ của nghiên cứu sinh Võ văn Giàu với đề tài: Nghiên cứu đề xuất mô hình và giải pháp quản lý môi trường tối ưu cho chuỗi sản xuất khoai mì trên địa bàn tỉnh Tây Ninh "

Chuyên ngành                              : Quản lý tài nguyên và môi trường

Mã số                                            : 62.85.01.01

Nghiên cứu sinh thực hiện        : Võ Văn Giàu

Thời gian                                      : Lúc 13h30, thứ Tư, ngày 30 tháng 11 năm 2022.

Hình thức                                     : Trực tuyến qua ứng dụng Google Meet

Viện Môi trường và Tài nguyên trân trọng kính mời quý Thầy/Cô tham gia buổi sinh hoạt học thuật trên và mong nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của quý Thầy/Cô.