Trang chủ Đào tạo Tin tức - Thông báo

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019Lễ khai giảng và phát bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ , phát bằng tốt nghiệp và kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam


Sáng ngày 20/11/2018, Viện Môi trường và Tài nguyên - ĐHQG TP.HCM (tại cơ sở mới thuộc P. Đông Hòa, TX. Dĩ An, T. Bình Dương) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019, Lễ phát bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ và kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11.

Về dự buổi lễ có các Thầy Cô giáo đã và đang giảng dạy tại Viện, các vị khách quí, các học viên Cao học, Nghiên cứu sinh, quí phụ huynh học viên cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Viện.

 

GS.TS. Lê Thanh Hải, Viện trưởng Viện MT&TN đọc diễn văn tại Lễ khai giảng

Trong năm học 2017 – 2018, Viện Môi trường và Tài nguyên đào tạo 25 Nghiên cứu sinh thuộc 06 chuyên ngành: Công nghệ môi trường Nước và Nước thải, Sử dụng và Bảo vệ Tài nguyên Môi trường, Độc học Môi trường, Môi trường Đất và Nước, Kỹ thuật Môi trường, Quản lý Tài nguyên và Môi trường; gần 250 học viên Cao học thuộc 02 chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường, Quản lý Tài nguyên và Môi trường. 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, GS.TS. Lê Thanh Hải, Viện trưởng Viện Môi trường và Tài nguyên đã tổng kết những thành tích đạt được của Viện trong năm học vừa qua trên cả ba lĩnh vực đào tạo Sau Đại học, Nghiên cứu khoa học – Hợp tác quốc tế và chuyển giao công nghệ, đồng thời nhấn mạnh các nhiệm vụ quan trọng trong năm học mới của Viện: củng cố và phát triển công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; đẩy mạnh công tác kiểm định chất lượng đào tạo, nhằm nâng cao chất lượng luận án Tiến sĩ và luận văn Thạc sĩ nhằm tiếp tục khẳng định vị trí của Viện trong công tác nghiên cứu - đào tạo trong lĩnh vực môi trường và tài nguyên.

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), GS.TS. Lê Thanh Hải thay mặt Ban lãnh đạo Viện Môi trường và Tài Nguyên đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các Thầy Cô giáo. Chúc các Thầy Cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước.

 

GS.TS. Lê Thanh Hải (Viện trưởng) tặng hoa chúc mừng các Thầy/Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong năm học 2017-2018, Viện đã đào tạo tốt nghiệp 08 Tiến sĩ (03 Tiến sĩ ngành SD&BVTNMT và 01 Tiến sĩ ngành CNMT Nước và Nước thải, 01 Tiến sĩ ngành CN Môi trường không khí và 03 Tiến sĩ ngành KTMT) và  36 Thạc sĩ (bao gồm 07 Thạc sĩ ngành KTMT và 29 Thạc sĩ ngành QLTN&MT).

 

GS.TS. Lê Thanh Hải và PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Phượng trao bằng và tặng hoa cho các tân Tiến sĩ 

Nhân dịp này, Viện cũng tặng Giấy khen của Viện trưởng cho 02 tân Thạc sĩ: Lê Tân Cương (ngành QLTN&MT , K2016); Lê Minh Trực (ngành KTMT, K2016) đã có thành tích học tập tốt. 

 

GS.TS. Lê Thanh Hải và PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Phượng trao bằng và tặng hoa cho tân Thạc sĩ ngành KTMT

  

GS.TS. Lê Thanh Hải và PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Phượng trao bằng và tặng hoa cho tân Thạc sĩ ngành QLTN&MT

 

 

Các tân Tiến sĩ và Thạc sĩ chụp hình tập thể

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ và các giảng viên, cán bộ công nhân viên của Viện.

 

Đại diện các tân Tiến sĩ (TS. Nguyễn Thị Kim Linh) phát biểu cảm tưởng và tặng quà cám ơn Lãnh đạo Viện và Phòng ĐT SĐH

Đại diện các tân Thạc sĩ (ThS Hồ Thị Mỹ Lợi) phát biểu cảm tưởng

Công đoàn Viện tặng hoa chúc mừng các tân Tiến sĩ và Thạc sĩ đang công tác tại Viện

Thông tin khác